News 388: Sẽ là một cái kết đẹp cho U23 Việt Nam?

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi tiensinh4040, 28/2/22.

  1. tiensinh4040

    tiensinh4040 Member
    16/23

    Chỉ còn một trận đấu nữa, U23 Việt Nam sẽ được chạm tay vào chiếc cúp vô địch tại giải U23 Đông Nam Á. Và liệu thầy trò HLV Đinh Thế Nam có đạt làm được điều mình mong muốn?

    Xem thêm: tip bong da

    Thái Lan trong cơn hoang mang
    U23 Việt Nam đã có chiến thắng đầy cảm xúc trước một U23 Timor Leste, dù không quá mạnh nhưng cũng đủ để khiến chúng ta gặp rất nhiều khó khăn. Sau thắng lợi ấy, các học trò của HLV Đinh Thế Nam được đưa lên 9 tầng mây vì chiến tích mà họ đã tạo ra, mặc cho U23 Đông Nam Á chỉ là sân chơi cọ xát của các cầu thủ trẻ trước thềm SEA Games 31. Nhưng điều quan trọng ở đây là đoàn quân ấy đã thể tinh thần của người Việt Nam, vượt lên mọi nghịch cảnh để chiến đấu hết sức mình.

    Thành quả cho chúng ta là tấm vé dự trận chung kết, gặp U23 Thái Lan, đội bóng từng thua "binh đoàn Rồng Vàng" tại vòng bảng. Đối với đại diện xứ chùa Vàng, phần nào đó họ hiểu được cách chơi của U23 Việt Nam sau những trận đấu đã qua. Tuy nhiên, để tìm ra cách hóa giải đội bóng thuộc dải đất hình chữ S quả thực không phải là điều dễ dàng.

    Cho đến lúc này, U23 Việt Nam của HLV Đinh Thế Nam đang gặp rất nhiều khó khăn kể từ khi tham dự giải đấu. Đó là những ca chấn thương sau khi các cầu thủ phải cày ải trong một khoảng thời gian ngắn, hay sự tung hoành của Covid-19 vẫn luôn thường trực từng giờ. Chính vì thế mà chúng ta phải sử dụng tới 10 cái tên thay thế theo điều lệ của BTC, nhằm chắp vá một lực lượng sứt mẻ trầm trọng.

    Thế nhưng, điều này vô tình tạo ra sự khó khăn và thách thức cho đội U23 Thái Lan ở đấu tới đây. HLV Garcia có thể tỏ ra thận trọng, nhưng ông lạc quan sao cho được khi vị chiến lược gia này đâu biết được rằng những cầu thủ mới được triệu tập lên đội U23 Việt Nam sẽ đá như thế nào, điểm mạnh và điểm yếu ra sao. Vì tập thể của HLV Đinh Thế Nam có sự pha trộn "không hề nhẹ", cũng như tất cả đều cho thấy sự thích nghi tốt khi được xếp đá cùng nhau.

    Chưa kể, đội U23 Thái Lan tham dự giải đấu lần này là tập hợp của những cầu thủ trẻ còn ở độ tuổi 19. Vậy nên, việc không có nhiều kinh nghiệm thi đấu sẽ khiến họ dễ gặp phải sự nôn nóng khi lâm trận và khiến thế cục đảo chiều một cách chóng vánh. Song, "binh đoàn Rồng Vàng" hãy cứ nên thận trọng để có được trận đấu hay nhất, trước khi chia tay giải đấu.

    Một "Happy Ending" cho U23 Việt Nam?
    Những tín hiệu tích cực cuối cùng cũng được phát ra từ U23 Việt Nam khi lúc này, 4 cầu thủ gồm Văn Cường, Văn Toản, Mạnh Quỳnh hay Quang Nho đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 sau khi test nhanh. Họ có thể sẽ được thi đấu nếu âm tính sau khi xét nghiệm RT-PCR trước trận đấu. Nếu cả 4 cầu thủ này không gặp phải vấn đề gì thì HLV Đinh Thế Nam sẽ có khá nhiều sự lựa chọn trong tay.

    Đặc biệt trong đó phải kể tới Dụng Quang Nho, người được HLV Garcia bên phía U23 Thái Lan đánh giá rất cao. Bởi ở tiền vệ này có khả năng dẫn dắt lối chơi, có kinh nghiệm thi đấu và luôn thắp lửa tinh thần cho các đồng đội. Khi có cầu thủ gốc Chăm trên sân, tuyến giữa của "Những chiến binh sao Vàng" mạnh mẽ hơn ở các pha tranh chấp.

     

Dịch Cài Win Và Cài Đặt Phần Mềm Máy Tính Online

Danh sách các Website diễn đàn rao vặt

Chia sẻ trang này