News Truoctrandau:HAGL thua đau, "huyền thoại" Đà Nẵng nói thẳng 1 lý do

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tiensinh9595, 26/5/20.

  1. tiensinh9595

    tiensinh9595 Member
    16/23

    Tiền đạo được xem là huyền thoại của câu lạc bộ SHB Đà Nẵng, Đỗ Merlo vừa lên tiếng về trận thắng của Nam Định trước Hoàng Anh Gia Lai.

    Xem thêm: https://truoctrandau.com/24h



    Tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai tại "chảo lửa" Thiên Trường trong khuôn khổ vòng 1/8 Cúp Quốc gia, câu lạc bộ Dược Nam Hà Nam Định đã có một trận đấu xuất sắc khi thi đấu lấn lướt trước các vị khách Phố núi. Cuối cùng, điều gì đến cũng phải đến khi đại diện Thành Nam nhanh chóng cụ thể hoá ưu thế bằng 2 bàn thắng chia đều cho 2 hiệp của Rafaelson và Mai Xuân Quyết.

    Xuất trận trong màu áo Nam Định, tiền đạo từng ghi dấu ấn đậm nét trong màu áo Đà Nẵng, Đỗ Merlo đã đưa ra những nhận xét về chiến thắng của đội nhà cũng như lý giải cho thất bại của Hoàng Anh Gia Lai. Cụ thể, chia sẻ trên Zing, anh cho biết: "Kết quả này khiến tôi và đội rất vui, thi đấu trở lại sau 2 tháng không hề đơn giản. Trận này rất quan trọng bởi nó là bản lề cho chặng đường sắp tới. Tôi nghĩ Nam Định hôm nay chơi tốt, chúng tôi phối hợp làm việc hiệu quả trong suốt trận đấu.



    Chúng tôi luôn gây áp lực cao vì nếu để HAGL có bóng sẽ rất khó đá. Tôi đã có cơ hội để ghi thêm bàn, nhưng dù sao tôi cũng vui với chiến thắng 2-0. Tôi nghĩ Nam Định xứng đáng thắng HAGL.


    Sau 2 bàn thua chóng vánh, CLB Hải Phòng đẩy cao đội hình, kiểm soát bóng nhiều hơn. Tuy nhiên đoàn quân của HLV Phạm Anh Tuấn không tạo ra sự khác biệt trước hàng thủ chắc chắn của đội chủ nhà. Martin Lo có một hiệp đấu khá mờ nhạt với chỉ 2 cú dứt điểm và đều không đi trúng đích.

    Bước sang hiệp 2, HLV Phạm Anh Tuấn đưa ra những sự thay đổi, đồng thời chỉ đạo học trò đẩy nhanh tốc độ tấn công. Cơ hội đến với đội khách vài lần thông qua những tình huống bóng bổng nhưng Ngọc Tân lại không thể tận dụng. Khó khăn chồng chất với đại diện V-League khi họ chỉ còn 10 người sau tấm thẻ đỏ trực tiếp của hậu vệ trẻ Trọng Hiếu.

    Chơi thiếu người nhưng Hải Phòng vẫn có bàn rút ngắn tỷ số ở phút 64. Tuy nhiên chỉ 2 phút sau, Doãn Ngọc Tân lại mắc lỗi tạo cơ hội cho Đồng Văn Trung ghi bàn nâng tỷ số lên 3-1.



    Tôi không dám chắc có phải hàng thủ HAGL chơi không tốt và mắc lỗi hay không. Nam Định có nhiều cầu thủ tốt không kém HAGL, tất cả kết hợp thành một đội bóng mạnh. Tôi thấy Nam Định đã chơi tốt hơn HAGL”.
     

Dịch Cài Win Và Cài Đặt Phần Mềm Máy Tính Online

Danh sách các Website diễn đàn rao vặt

Chia sẻ trang này