News Truoctrandau: Lịch thi đấu vòng 7 hạng Nhất 2020: Thử tài sân khách

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tiensinh9595, 23/7/20.

  1. tiensinh9595

    tiensinh9595 Member
    16/23

    Đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng Sanna Khánh Hòa BVN (16 điểm) đến Long Xuyên gặp An Giang (8 điểm) với tâm thế thoải mái sau chuỗi trận thăng hoa. Trong khi đó An Giang vừa thua sát nút 1-2 trước Phố Hiến nên dồn quyết tâm cho trận đấu với Sanna Khánh Hòa bởi nếu thua sẽ hụt hơi trong cuộc đua đến ngôi vô địch lẫn thăng hạng.

    Đội Bà Rịa-Vũng Tàu (14 điểm) đang xếp nhì bảng xếp hạng sẽ làm khách trên sân Bình Phước (7 điểm). Trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn lại thi đấu thiếu ổn định, thầy trò HLV Trần Minh Chiến quyết giành trọn 3 điểm để đeo bám ngôi đầu của Sanna Khánh Hòa BVN, thậm chí chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng nếu đội bóng phố biển Nha Trang thất bại trước An Giang.


    Xem thêm: Du doan truoc tran dau

    Đội xếp hạng ba Phố Hiến (12 điểm) làm khách đến sân Đắk Lắk (5 điểm). Phố Hiến được đánh giá mạnh hơn nhưng vừa trải qua sự cố HLV Hứa Hiền Vinh có hành vi phi thể thao với cầu thủ An Giang nên phần nào lung lạc tinh thần các cầu thủ. Việc cần làm lúc này của Phố Hiến là nhanh chóng ổn định tư tưởng, tâm lý cho ban huấn luyện lẫn cầu thủ để tập trung cho cuộc đua thăng hạng.

    Đội khác cũng tham vọng lớn ở giải hạng Nhất 2020 là Bình Định (9 điểm) được chơi trên sân nhà gặp CLB Bóng đá Huế (8 điểm).

    Nhưng 8 tháng sau, cặp đôi đó chỉ xuất hiện một lần duy nhất ở ASIAD. Nặng nề hơn, họ tái xuất khi đội nhà phải đối đầu với Hàn Quốc quá mạnh. HLV Park thực tế đã rất hy vọng bộ đôi này cùng với Quang Hải sẽ tạo ra tranh chấp quyết liệt ở tuyến giữa. Nhưng ý đồ này nhanh chóng gãy vụn. Phong độ của đội phó U.23 VN không như kỳ vọng và liên tục bị đẩy lên băng ghế dự bị. Nhưng bản thân Trường ở giải đấu này cũng không được xếp trong vai trò tiền vệ tổ chức ưa thích. Sau chấn thương của Hùng Dũng ở vòng bảng, Xuân Trường buộc phải đá thấp và nhường nhiệm vụ sở trường cho người đá cặp với anh là Quang Hải. Nhưng khi cả hai đều có xu hướng mạnh tấn công, yếu phòng ngự thì việc VN liên tục “mất giữa” trở thành nỗi ám ảnh thường trực qua mỗi trận đấu.

    Trước khi vòng tứ kết diễn ra, HLV Park Hang-seo lại hiếm khi tin tưởng Đức Huy để yêu cầu anh đảm nhiệm vai trò chơi ở giữa sân. Và phải đến 2 trận đấu cuối cùng của ASIAD, ông Park mới trao cho anh cơ hội đá ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Thế nhưng khi không thể thi đấu trơn tru theo một mạch thống nhất, Đức Huy cũng không thể có được màn trình diễn tốt như anh mong đợi.

    Thực tế xuyên suốt giai đoạn chuẩn bị cho đến hết vòng bảng ASIAD 18, thầy Park vẫn loay hoay thử nghiệm tuyến giữa của VN. Đáng tiếc là trong một thời gian ngắn, những thử nghiệm của thầy Park đã không thể giúp “buồng phổi” VN được thở mạnh, hít sâu, hay không muốn nói là còn trở nên “khó thở”.
     

Dịch Cài Win Và Cài Đặt Phần Mềm Máy Tính Online

Danh sách các Website diễn đàn rao vặt

Chia sẻ trang này